Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m

0
17340

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m Yếu tố ánh sáng được quan tâm để làm nên sự hài hòa trong thiết kế và có thêm sự ăn nhập giữa cây xanh giúp gần gũi với thiên nhiên đánh tan đi sự ngột ngạt nơi phố thị đông đúc của xe cộ. Nhìn từ ngoài vào bạn sẽ có được một cảm giác mới lạ của thiết kế, không trùng lặp cũng không dập khuôn mang tới giá trị riêng cho người sở hữu.

Nhận định chung, thì công năng sử dụng của tầng 1 bao gồm : Phòng khách – phòng ăn – nhà bếp – phòng ngủ – nhà vệ sinh. Nó được phân chi khá phù hợp so với mặt bằng chung của ngôi nhà.

Tầng thứ 2 và 3 được xắp xếp khá chỉnh chu và thoải mái bởi có một diện tích sâu, từ dó những căn phòng được phân chia rõ ràng một cách thoải mái mà không lo đến nhiều vấn để khác. Những phối cảnh và các bản vẽ đã khép lại bài viết ngày hôm nay. Mời các bạn chiêm ngưỡng.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 8x20m

Thiết kế nội thất bên trong nhà phố 3 tầng

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Huế, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chủ, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Bài viết liên quan