Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum 5x18m

0
8048

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum 5x18m được quan tâm và hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng nhất. Với chiều cao 5 tầng và mặt tiền rộng 5m là chiều cao và chiều rộng lý tưởng cho các căn nhà phố. Hiện nay để xây dựng một căn nhà phố giữa thành phố náo nhiệt đông đúc này thì việc thiết kế một căn nhà phố 5 tầng là điều nên làm vì nó sẽ không để nhà bạn lọt vào giữa các căn nhà xung quanh. Không chỉ tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn giúp gia đình có thêm nhiều diện tích không gian sử dụng.

Để có bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum hãy đến với Công ty xây dựng Nguyên để được tham khảo và tư vấn cùng đưa về cho không gian nhà Bạn những mẫu thiết kế đẹp và hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những bản vẽ bám sát vào thực tế và đạt mức độ dễ thi công nhất. Các Bạn hãy cùng tham khảo một số hình ảnh nội ngoại thất về nhà phố 4 tầng 1 tum dưới đây

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum 5x18m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum 5x18m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng 1 tum

Mong rằng với Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m này do công ty xây dựng Nguyên thiết kế và thi công trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với  công ty xây dựng Nguyên tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan