Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 3,5m

0
6631

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 3,5m được thiết kế theo phong cách kiến trúc nhà phố 5 tầng trên khu đất mặt tiền 3.5m x 15,6m theo phong cách nhà ống đẹp 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng hay còn gọi là nhà phố 4 tầng 1 tum theo cách gọi của người Bắc. Với kiểu thiết kế nhà mặt tiền 3.5m đẹp thông thoáng đơn giản có nhiều không gian xanh rất thân thiện với môi trường cũng như sở thích.

Mẫu nhà diện tích nhỏ thiết kế đẹp mặt tiền 3,5m là một trong những mẫu nhà ống 5 tầng đẹp như ý và thích ứng với những mảnh đất lô phố chiều ngang hẹp thiết kế đơn giản mỗi tầng đều có ban công khung kính cường lực tích hợp với cây xanh chậu kiểng hài hòa. Bên cạnh đó phía mặt tiền nhà ống đẹp 5m còn thiết kế thêm các lam chắn nắng diện tích từ tầng 2 trở lên được đua ra ngoài 1,2m nên diện tích xây dựng từ tầng lầu 1 lên tầng 5 mỗi sàn 54m2 còn tầng trệt thiết kế xây dựng chỉ được phép xây 54m2.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 3,5m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 3,5m

Mặt bằng các tâng – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 3,5m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty xây dựng Bến Tre cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan