Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4x16m

0
19196

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4x16m với yêu cầu vừa đảm bảo được không gian sống thoáng đãng có ánh sáng thiên nhiên, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ là yêu cầu của hầu hết các khách hàng khi muốn tư vấn thiết kế. Đặc biệt với những ngôinhà phố diện tích nhỏ, bề rộng chỉ khoảng 3 – 4m dài khoảng 10 – 16m, việc thiết kế sao cho tận dụng không gian tối đa mà vẫn mang lại nét độc đáo, hài hòa cho công trình là một công việc không dễ dàng 1 chút nào đối với các công ty thiết kế

Mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m là một dạng nhà ống đẹp được tích hợp với không gian xanh tại các khu vực ban công và sân thượng. Tông màu trắng chủ đạo kết hợp cùng với các hình khối tự nhiên của gạch nung đất sét và đá hoa cương vừa tạo điểm nhấn, vừa kết hợp hài hòa với những mảng xanh đầy sức sống xung quanh nhà.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4x16m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4x16m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4x16m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4x16m

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4x16m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà phố 4 tầng

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Kon Tum chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề xây dựng.  với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của chúng tôi luôn tạo ra phương án thiết kế và công trình khả thi nhất.

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà phố, xây nhà ống trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, chi phí xây dựng, thì hãy liên hệ với công ty xây dựng chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Bài viết liên quan