Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh

0
8349

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh là một trong những kiến trúc nhà ống hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay, phương án và giải pháp đưa ra có 3 mục đích thiết kế không gian nội thất nhà đẹp sao cho thông thoáng và tiết kiệm kinh phí thi công cũng như kinh doanh mặt tiền tầng trệt chính vì thế giải pháp thiết kế nhà mặt phố kinh doanh rộng 6,5m phải sử dụng đến kiểu thiết kế nhà lệch tầng hiện đại theo một hình khối thống nhất từ dưới lên trên quy mô nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu 1 sân thượng đảm bảo linh hoạt và đối lưu được gió mát tự nhiên và ánh sáng cũng như vẻ mỹ quan cho ngôi nhà.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh

Mặt bằng các tầng nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng lửng – Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng tum – Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6,5m kết hợp kinh doanh

Mong rằng với Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m này do công ty xây dựng Nguyên thiết kế và thi công trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với  công ty xây dựng Nguyên tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bạn đang cần tìm Công ty thiết kế và xây nhà trọn gói uy tín. Công ty xây dựng Bình Định có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng đặc biệt là Nhà thầu xây nhà trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chủ, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Bài viết liên quan