Tư vấn xây dựng nhà ống 3 tầng 4x10m

0
2163

Công ty xây dựng Nguyên xin Tư vấn xây dựng nhà ống 3 tầng 4x10m. Ngôi nhà ống 3 tầng 4x10m này được thiết đặc biệt tạo được sự riêng biệt của nó, từ cổng nhà cho tới sân thượng mặt tiền điều thiết kế hoàn hảo khu vực ban công được thiết kế biến tấu lại thay vì thiết kế rào bằng sắt thì kiến trúc sư thiết kế ban công bằng cửa kính để đem lại sự sáng tạo mới mẻ cho người dùng, nhất là người yêu thích sự nhẹ nhàng và phong cách thiết kế không quá nổi bật nhìn chung ngôi nhà có nét đơn giản là nhiều.

Mẫu Tư vấn xây dựng nhà ống 3 tầng 4x10m này dự kiến xây dựng trên khu đất diện tích chỉ 40m2 vì miếng đất khá là nhỏ nên phải xây lên nhiều tầng để đáp ứng nhu cầu thiết kế cho gia đình Chị Hà, với mặt tiền đường phố là 5m chị muốn thiết kế Tầng trệt gồm 1 phòng khách diện tích rộng thoáng mát và một phòng bếp có không gian thiết kế nội thất gỗ đẹp và có bàn ăn riêng. Thiết kế tầng 2 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng học cho con chị, Thiết kế tầng 3 gồm 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung… giúp cho ngôi nhà thêm phần sinh động hơn. Mời các bạn chiêm ngưỡng ngôi nhà ống 3 tầng 4x10m.

Phối cảnh nhà ống 3 tầng 4x10m

Thiết kế nội thất phòng khách ngôi nhà ống 3 tầng 4x10m

Thiết kế nội thất nhà bếp ngôi nhà ống 3 tầng 4x10m

Thiết kế nội thất phòng ngủ ngôi nhà ống 3 tầng 4x10m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, thiết kế nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Bài viết liên quan