Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m

0
20838

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu đến các bạn Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m được Công ty xây dựng Nguyên thiết kế cho gia đình anh Tâm trên lô đất 5×30 ở thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. Đây là mẫu nhà phố lệch tầng 2 phòng ngủ khép kín, cầu thang có giếng trời và tiểu cảnh phù hợp cho các gia đình ở thành phố và thị xã. Đất 2 bên hàng xóm đã xây nhà nên mẫu nhà phố được thiết kế lấy ánh sáng và gió tự nhiên từ phía trước sau và giếng trời.

Với diện tích 5x16m tức là 80 m2, Gia chủ được tư vấn thiết kế và xây dựng ngôi nhà phố 2 tầng phong cách hiện đại, công năng được tối ưu phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của gia đình.
Dưới đây là hình ảnh bố trí mặt bằng công năng của công trình Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m:

Phối cảnh mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m

Bố trí mặt bằng tầng 1 – Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m

Bố trí mặt bằng tầng 2 – Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m

Nội thất phòng khách 

Thiết kế nội thất phòng ngủ

 

Thiết kế nhà bếp

Thiết kế nhà vệ sinh 

Với bản vẽ Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m gồm 1 trệt 1 lầu chi tiết nhất trên đây các bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được căn nhà tuy với diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi phòng ở cho cả gia đình. Bên cạnh đó mặt bằng được thiết kế hiện đại sang trọng tạo một phong cách ấn tượng cho ngôi nhà. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với  công ty xây dựng Nguyên tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan