Thi công xây dựng nhà ống 3 tầng 1 tum 5x20m

0
4312

Công ty xây dựng Nguyên Thi công xây dựng nhà ống 3 tầng 1 tum 5x20m mặt tiền phố có gara xe oto, 3 phòng ngủ, giếng trời không gian mở thanh thoát hiện đại cho gia đình anh Ngọc ở quận 2 – Tp.HCM. Điều đáng chú ý nhất so với những mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đó là cách bố trí không gian hài hòa cho nội thất bên trong song song không khí lưu thông hai chiều cho diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy cũng như tư vấn cách đặt các vật tư vừa rẻ đẹp vừa bền màu và có tính cơ học cao cũng được các Kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng nhà chúng tôi sáng tạo, làm nổi bật lên mẫu mặt tiền nhà ống rộng 5m đẹp kiến trúc nhà 3 tầng 1 tum hiện đại ấn tượng trong năm 2017.

Yêu cầu của chủ nhà: Anh Ngọc có khu đất mặt tiền phố ngang 5m dài 20 tính cả diện tích là 100m2 song do theo quy hoạch của quận thì chỉ được phép xây nhà ống 3 tầng 1 tum 5×18m tức hơn 90m2 còn chừa lại 2m phía trước. Anh Ngọc muốn tận dụng lề đường và xây tầng trệt có gara ô tô 1 phòng khách , 3 phòng ngủ , 1 phòng thờ , bếp ăn và 1 phòng sinh hoạt chung. Mỗi tầng đều có phòng vệ sinh riêng.

Phối cảnh 3D mặt trước Ngôi nhà ống 3 tầng 1 tum

Nội thất phòng khách mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum

Nội thất phòng ngủ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum

Thiết kế nội thất nhà bếp và bạn ăn gia đình

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan