Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2 được công ty xây dựng Nguyên chúng tôi tư vấn và thiết kế cho gia đình chị Mận ngụ tại Bình Dương. Gia đình chị mận có 4 thành viên, vợ chồng chị và 2 con nhỏ. Với yêu cầu thiết kế như sau:  Chị mong muốn xây dựng một ngôi nhà ống đẹp với 2 tầng xinh xinh bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 toilet…

Phối cảnh 3D – Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2

Thiết kế tầng 1:  Tầng 1 sẽ là nơi sinh hoạt chính của cả gia đình bao gồm sân, phòng khách, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh cùng một khoảng sân sau để trông ngôi nhà nhìn thông thoáng. Phía ngoài sân được được bố trí 2 bên 2 bồn hoa nhỏ.

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2

Thiết kế tầng 2: Bao gồm 2 phòng ngủ lớn được bố trí 2 bên. Khoảng không gian ở giữa là dành cho nhà vệ sinh cũng như khu không gian thoáng đãng để phơi quần áo. Là nơi lấy ánh sáng và gió cho ngôi nhà. Ngoài ra buổi tối cũng là nơi hóng gió ngắm thiên nhiên của cả nhà

Mặt bằng tầng 2- Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 50m2

Bố trí nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 50m2

Nội thất phòng khách – Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2

Nội thất phòng ăn, nhà bếp – Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2

Nội thất phòng ngủ – Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2

Thiết kế nhà vệ sinh

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Công ty xây dựng Quảng Bình cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan