Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 60m2

0
20766

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 60m2 chi tiết không gian thiết kế bao gồm 1 trệt 1 lầu dự tính KTS tư vấn xây nhà 2 tầng này với chi phí xây dựng khoảng 600 triệu đồng.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 6×10 = 60m2 rất phù hợp với những gia chủ có lối sống cổ điển với kiến trúc nhà tân cổ điển lần này ta có thể thấy ngoại thất mặc dù là cổ điển nhưng bên trong nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại không gian thiết kế thoáng mát khi sinh hoạt cũng thoải mái, với diện tích đất xây dựng khoảng 60m2 mặc dù là không gian nhỏ hẹp nhưng KTS cũng có thể thiết kế không gian nội thất miễn là gia đình sinh hoạt thoải mái là được.

Dưới đây là công năng thiết kế nội thất căn nhà 2 tầng 6×10 m.

Tầng trệt: Thiết kế sân trước để xe, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, sân sau dể phơi quần áo.

Tầng 2: thiết kế 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung, phòng thờ.

Phối cảnh 3D –  Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 60m2

Thiết kế mặt bằng tầng trệt

Thiệt kế mặt bằng tầng 2

Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất nhà bếp

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Bạn đang cần tìm Công ty thiết kế và xây nhà trọn gói uy tín. Công ty xây dựng Nguyên có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng đặc biệt là Nhà thầu xây nhà trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chủ, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Công ty xây dựng Huế chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan