Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m

0
3588

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m là mẫu nhà ống khá phổ biến hiện nay và được rất nhiều gia đình lựa chọn nhất là những gia đình trẻ và có ít thành viên. Với diện tích nhà không quá lớn nên nhà ống thường có mặt tiền khoảng 4m đến 5m hoặc 6m, phong cách thiết kế nhà này rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ có từ 1 đến 2 con nhỏ. Phong cách thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp giá rẻ này sẽ giúp giảm bớt chi phí xây dựng nhà nhưng vẫn đảm thẩm mỹ và chất lượng về công năng cho căn nhà.

Công ty xây dựng Nguyên xin giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m được thiết kế cho gia đình chị Hoài tại Nhơn Trạch – Đồng Nai. Mờ các bạn chiêm ngưỡng nhé.

Phối cảnh 3D – Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m

Bản vẽ thiết kế tầng 1

Bản vẽ thiết kế tầng 2

Bản vẽ thiết kế tầng tum

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m

Nội thất phòng khách nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m

Nội thất bếp ăn – nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m

Nội thất phòng ngủ nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m

Mong rằng với Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m này do công ty xây dựng Nguyên thiết kế và thi công trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với  công ty xây dựng Nguyên tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề xanh dựng, đã thiết kế và thi công hàng trăm ngôi nhà từ lớn đến nhỏ. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan