Thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m

0
14968

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m cho gia đình chị Ngọc Hà ngụ tại Bình Chánh – PT HCM. Gia đình chị Hà có 4 thành viên trong gia đình: vợ chồng chị Hà, 1 cháu trai, 1 cháu gái.

Phối cảnh 3D – Thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m

Nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m yêu cầu thiết kế như sau:

Thiết kế Tầng 1: Từ cửa chính đi vào, thiết kế một khoảng sân nhỏ vừa làm chỗ để xe vừa là bước đệm trước khi vào phòng khách. Các không gian phòng khách, ăn và bếp liên thông tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Tại phòng ăn có cửa sổ lớn bằng kính nhìn ra không gian bên ngoài và là nơi lấy gió và ánh sáng điều hoà không khí trong nhà.

Thiết kế Tầng 2: Gòm 3 Phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ chính có thể kết hợp luôn chỗ làm việc đó chính là phòng của vợ chòng chị Hà, 1 phòng ngủ cho con trai, 1 phòng ngủ cho con gái. Vì tầng 2 có 3 phòng thành ra chỉ có 1 nhà vệ sinh chung và có cửa sổ mở ra ban công đón nắng gió vào phòng. Khoảng thông tầng rộng được thiết kế thành giếng trời nhằm tạo ánh sáng tự nhiên ở sảnh và cho tiểu cảnh ở tầng một.

Thiết kế nội thất trong nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m

Nội thất phòng khách – nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m

Nội thất nhà bếp – nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m

Nội thất phòng ngủ – nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà phố, nhà ống trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, chi phí xây dựng, thì hãy liên hệ với công ty xây dựng chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bạc Liêu chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan