Thi công xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

0
43230

Công ty xây trọn gói tại Đồng Nai là đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Đồng Nai và khu vực lân cận. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án xây dựng đa dạng, từ nhà ở đến công trình thương mại và công nghiệp.

Bạn đang có kế hoạch xây ngôi nhà trong tương lai gần tại Đồng Nai? Hãy để chúng tôi giới thiệu tới bạn dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi là một công ty xây dựng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở tại Đồng Nai.

Công ty xây nhà trọn gói tại Đồng Nai Chúng tôi tự hào với khả năng kết hợp giữa sự chuyên nghiệp và sáng tạo. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến không gian sống và làm việc lý tưởng, đồng thời đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho mọi công trình. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tận tâm và linh hoạt để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng vật liệu xây dựng là trụ cột quan trọng của mọi dự án của chúng tôi. Công ty xây nhà trọn gói tại Đồng Nai Chúng tôi cam kết sử dụng những nguồn cung ổn định và chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo mỗi công trình đều đạt các tiêu chuẩn an toàn và bền vững.

Công ty xây nhà trọn gói tại Đồng Nai chúng tôi không chỉ tập trung vào việc xây nhà ở mà còn mở rộng dịch vụ cho các dự án thương mại và công nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình là một hành trình quan trọng, và vì vậy, chúng tôi đặt sự tận tâm và trách nhiệm lên hàng đầu.

Với tầm nhìn “Xây dựng không gian sống hoàn hảo,” Công ty xây nhà trọn gói Đồng Nai cam kết không ngừng nỗ lực để đem lại những giải pháp xây dựng xuất sắc, góp phần vào sự phát triển và hiện đại hóa không gian sống của cộng đồng Đồng Nai.

xây nhà trọn gói tại Đồng Nai
xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Đơn giá xây nhà trọn gói Đồng Nai như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Chi phí xây nhà cấp 4 trọn: 5.500.000đ – 6.500.000đ/m2
• Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái trọn gói: 6.000.00đ – 7.000.000đ/m2
• Chi phí xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu…): 5.500.000đ – 6.500.000đ /m2
• Chi phí xây biệt thự trọn gói ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 6.000.000- 8.000.000đ /m2.

Đơn giá khoán nhân công tại tỉnh Đồng Nai như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4: 1400.000đ – 1.600.000đ/m2
• Đơn giá khoán công xây nhà cấp 4 mái thái: 1.500.00đ – 1.700.000đ/m2
• Đơn giá nhân công xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…): 1.500.000đ – 1.700.000đ /m2
• Đơn giá nhân công xây biệt ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 1.800.000- 2.000.000đ /m2
Đơn giá phần thô nhân công hoàn thiện: 3.300.000đ – 3.800.000đ /m2.

>> Cách tính chi phí xây dựng theo m2

Dự Toán Chi Phí Xây Nhà Theo Công Thức Có Sẵn

Two columns
Vertical
Horizontal
ƯỚC TÍNH KINH PHÍ XÂY NHÀ
Total Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart
Have a promocode?
Promocode Hide Show

Đơn giá thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: Đất nơi thi công, thiết kế, chuẩn loại vật tư hoàn thiện…

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai của chúng tôi bao gồm tất cả các giai đoạn từ thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện nội thất. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và thiết kế ngôi nhà theo ý tưởng và yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết sử dụng những vật liệu xây dựng chất lượng cao và tuân thủ các quy chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn tập trung vào việc đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Đội ngũ thi công của chúng tôi là những nhà thầu chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách chính xác và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã đề ra và đảm bảo rằng mọi công đoạn xây dựng được thực hiện một cách cẩn thận và chất lượng.

xây nhà trọn gói Đồng Nai
xây nhà trọn gói Đồng Nai

Công ty xây dựng Nguyên là một trong những Thầu xây dựng nhà uy tín tại tỉnh Đồng Nai hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây nhà trọn gói Đồng Nai các công trình sau: nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà ống, biệt thự, nhà xưởng, khách sạn mini, phòng Karaoke

Lý do Công ty xây dựng Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn?

+ Công ty xây dựng Nguyên đã không ngừng đầu tư về mặt con người, máy móc thiết bị, nghiên cứu các giải pháp thi công, ứng dụng các công nghệ hiện đại, lựa chọn các đối tác cung cấp vật tư có uy tín nhất nhằm đem đến những công trình chất lượng, đẹp nhất đảm bảo đáp ứng nhu cầu và làm thoả mãn khách hàng.

+ Công trình, dự án sẽ được thi công xây dựng theo một giải pháp được đôi bên thống nhất từ trước, xuyên suốt từ đầu đến cuối do đó sẽ không phát sinh nhiều thứ làm tăng lên chi phí trong quá trình thi công.

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian: Khi bạn lựa chọn công ty xây dựng  công ty xây dựng Đồng Nai bạn sẽ không cần bận tâm, lo lắng đến việc vật tư, nhân công, các thủ tục pháp lý,.. Bởi chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này,giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và thời gian.

xây nhà trọn gói tại Đồng Nai
xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Với một cơ sở vật chất luôn được trang bị và nâng cấp liên tục, Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác để thiết kế và thi công công trình: từ công tác khảo sát địa chất,đo đạc địa hình,đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm. Công ty chúng tôi nhận Thi công phần thô cho đến hoàn thiện công trình…

xây nhà trọn gói Đồng Nai
xây nhà trọn gói Đồng Nai

Gía cả hợp lý!

Công ty xây dựng Đồng Nai có mối quan hệ rộng với các tổ chức xây dựng và các nhà cung cấp vật tư xây dựng trên cả tỉnh Đồng Nai, từ đó luôn có sự chủ động trong khâu vật liệu phục vụ tốt cho công tác thi công, đồng thời Công ty xây dựng Nguyên luôn  có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất, từ đó giảm được giá thành công trình, tạo nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư và luôn hoạt động theo tiêu chí tiết kiệm chi phí, tránh lãnh phí vật tư, tiết kiệm thời gian cho gia chủ, tránh phát sinh trong quá trình thi công, dự trù trước được kinh phí trong suốt quá trình xây dựng, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Những công trình Công ty xây dựng Nguyên đã và đang thực hiện trải dài trên khắp cả nước với giá trị dự án ngày càng lớn và quan trọng.Công ty xây dựng tại Đồng Nai luôn mong muốn được phục vụ với quý khách hàng trên tinh thần hợp tác lâu dài, bền vững và cùng phát triển.

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây nhà trọn gói tại Đồng Nai các Huyện sau:

 • Thành phố Biên Hoà
 • Thị xã Long khánh
 • Huyện Tân Phú
 • Huyện Định Quán
 • Huyện Vĩnh Cửu
 • Huyện Trảng Bom
 • Huyện Thống Nhất
 • Huyện Cẩm Mỹ
 • Huyện Xuân Lộc
 • Huyện Long Thành
 • Huyện Nhơn Trạch


Công ty TNHH Trang trí nội thất xây dựng NGUYÊN

 • Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
 • Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!