Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản tiết kiệm

0
4335

Xu hướng hiện nay Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản tiết kiệm được nhiều người chọn lựa phù hợp cho những gia đình từ 2-4 người và sở hữu diện tích đất với mặt tiền hẹp

Nhà ống 2 tầng là ngôi nhà phù hợp cho những gia đình từ 2 đến 4 người và sở hữu diện tích đất với mặt tiền hẹp. Xu hướng hiện nay nội thất nhà ống 2 tầng đơn giản tiện nghi được nhiều người chọn lựa là những cặp vợ chồng trẻ có 1 đến 2 con.

Chi phí xây dựng nhà ống thường tiết kiệm hơn rất nhiều so với những mẫu nhà đẹp khác như nhà vườn, biệt thự. Mặc dù có những nhược điểm là hạn về về chiều rộng về mặt diện tích nhưng nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự sáng tạo sẽ hạn chế được những nhược điểm này.

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu nhà ống 2 tầng thiết kế đơn giản với diện tích xây dựng là 4x13m. Các bạn tham khảo mẩu thiết kế nhé.

Phối cảnh 3D nhà ống 2 tầng 4x13m

Thiết kế tầng 1 – nhà ống 2 tầng 4x13m

Thiết kế tầng 2 – nhà ống 2 tầng 4x13m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 2 tầng 4x13m

Nội thất phòng khách

Nội thất bếp ăn – Phòng ăn

Nội thất phòng ngủ

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà phố, nhà ống trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, chi phí xây dựng, thì hãy liên hệ với công ty xây dựng chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Công ty xây dựng Bình Thuận cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan