Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4,5x16m

0
2315

Công ty xây dựng Nguyên xin giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4,5x16m hiện đại tuyệt đẹp với không gian thoáng mát kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 72m2 này được thiết kế trên khu đất 1 mặt tiền nhà phố mang lại không gian sống lý tưởng cho gia đình khoảng từ 6 đến 8 thành viên gia đình mà không còn cảm giác chật hẹp o ép như những mẫu nhà đẹp 72m2 khác.

Mặt bằng tầng 4 nhóm kiến trúc sư công ty xây dựng Nguyên tư vấn thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ , 1 phòng bếp ăn đẹp và 4 phòng ngủ, nhà phố đẹp 60m2 có sân trước làm chổ đậu xe, có phòng giặt và sân phơi. Không gian tiện nghi rộng rãi thoáng mát… có lối ra lên sân phơi phía sau. Phía trước thiết kế sân thượng rộng và ban công bồn hoa giống như tầng 2 và 3. Mời các bạn chiêm ngưỡng Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4,5x16m hiện đại này nhé.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4,5x16m

Phối cảnh 3D Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 4,5x16m

Nội thất phòng khách

Thiết kế bếp ăn và bàn ăn cho gia đình 6 người

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà vệ sinh

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan