Thiết kế xây nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x12m

0
16353

Công ty xây dựng nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x12m. Đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế nhà phố hiện đại là sự tối giản các chi tiết rườm rà của ngoại thất mà thay vào đó là những chi tết đơn giản , thẳng thắn.

Mẫu nhà phố 5x12m với tone màu đặc trưng là màu trắng. Màu trắng còn lại được sử dụng trong các chi tiết tường bao xung quanh, mang đến sự vuông vắn, bao trùm cho tổng thể công trình. Không những thế, hình dáng của cửa sổ tầng 3 độc đáo, mang lại nét phong cách cho ngôi nhà.

Ngoài ra, thiết kế nhà phố 5x12m 4 tầng cũng không thể thiếu đi được những vật liệu trang trí hiện đại góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà giống như hệ thống cửa bằng kính sẫm màu giúp cho ngôi nhà đẹp và hiện đại hơn. Ngoài ra, nhà phố hiện đại cũng không thể thiếu đi được những vật liệu trang trí hiện đại góp phần hoàn thiên vẻ đẹp của ngôi nhà giống như kính , lan can bằng sắt .

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x12m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x12m

Thiết kế mặt bằng tầng 1

Thiết kế mặt bằng tầng 2

Thiết kế mặt bằng tầng 3

Thiết kế mặt bằng tầng 3

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng 4,5x12m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan