Thiết kế xây dựng nhà phố 3 tầng 5x16m

0
2362

Công ty thiết kế xây dựng Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây dựng nhà phố 3 tầng 5x16m. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng có giếng trời diện tích 5×16m được Công ty xây dựng Nguyên thiết kế cho gia đình anh Huỳnh Văn Tân ngụ tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Đây là mẫu nhà phố lệch tầng 3 phòng ngủ khép kín, cầu thang có giếng trời và tiểu cảnh phù hợp cho các gia đình ở thành phố và thị xã. Đất 2 bên hàng xóm đã xây nhà nên mẫu nhà phố được thiết kế lấy ánh sáng và gió tự nhiên từ phía trước sau và giếng trời.

Thông tin thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng

  • Chủ đầu tư: anh Huỳnh Văn Tân
  • Địa chỉ: thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
  • Diện xây dựng: 5×16m
  • Thời điểm thiết kế: 7/2016
  • Phong thủy xây nhà cho gia chủ sinh năm 1976 bính thìn quẻ mệnh Càn thuộc tây tứ mệnh hướng nhà Tây Bắc

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà phố 3 tầng 5x16m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà phố 3 tầng 5x16m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây dựng nhà phố 3 tầng 5x16m

Thiết kế nội thát bên trong ngôi nhà phố 3 tầng 5x16m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, thiết kế nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Ninh Thuận chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan