Thiết kế xây nhà phố 4,5 tầng 5x10m

0
9579

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 4,5 tầng 5x10m được thiết kế theo phong cách hiện đại với các miếng mảng thiết kế không cầu kì về hình thức thể hiện, ngôi nhà sử dụng kết cấu bằng bê tông thông qua con mắt nghệ thuật của các kiến trúc sư tạo dựng nên ngôi nhà đẹp và mang tính nghệ thuật thuyết phục hoàn toàn những gia chủ khó tính nhất.

Ngoại thất của mẫu nhà phố đẹp 4,5 tầng diện trích 5x10m này được thiết kế thông qua những hình khối quen thuộc tạo nên những nét thân quen và gần gũi của ngôi nhà. Mặt tiền của ngôi nhà được tạo nên rất hoàn hảo với quy cách thiết kế không gian mang những nét mới mẻ, những yếu tố bắt mắt nhưng vẫn dựa trên những yếu tố khoa học kĩ thuật, và sau đây là những bản vẽ thể hiện mặt bằng công năng của ngôi nhà phố đẹp này.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4,5 tầng 5x10m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4,5 tầng 5x10m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4,5 tầng 5x10m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4,5 tầng 5x10m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4,5 tầng 5x10m

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4,5 tầng 5x10m

Mặt bằng tầng 5 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4,5 tầng 5x10m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, thiết kế nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề xây dựng.  với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của chúng tôi luôn tạo ra phương án thiết kế và công trình khả thi nhất.

Bài viết liên quan