Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

0
5659

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m theo phong cách hiện đại và hợp theo phong thủy theo số tuổi của gia chủ, công năng nhà phố 3,5 tầng được bố trí bao gổm Gara để xe, phòng khách, 4 phòng ngủ , phòng bếp ăn liên thông , phòng thờ, phòng vệ sinh tắm giặt.

Nhà phố 3,5 tầng mặt tiền 5m được thiết kế theo phong cách kiến trúc nhà phố hiện đại, công năng nhà phố được các KTS bố trí một cách hợp lý giúp tận dụng tối đa không gian, đây là một trong những mấu thiết kế nhà đẹp theo phong thủy đẹp về kiến trúc và tiện nghi về công năng của công ty xây dựng Nguyên.

Phối cảnh nhà phố 3 tầng 5×20 được thiết kế đơn giản với các đường nét thon gọn ít cầu kỳ, cách phối màu đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến nét sang trọng cho ngôi nhà, chất liệu trang trí cho nhà phố được KTS thiết kế đơn giản với kính và gạch trang trí, với các sắp xếp không gian hợp lý ngôi nhà phố 5x20m thật sự là nơi nghỉ ngơi lý tưởng của gia chủ.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

Mặt bằng sân thượng – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

Mặt bằng mái – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

Thiết kế nội thất bên trong nhà ống 3 tầng 5x20m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, thiết kế nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Bài viết liên quan