Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m

0
21409

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu đến các bạn Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp và hiện đại. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m này  thuận tiện trong quá trình sinh hoạt, đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt cũng như công năng sử dụng của ngôi nhà. Với diện tích đất hạn hẹp ngày nay thì nhu cầu thiết kế nhà ống ngày càng cao.

Những mẫu thiết kế nhà ống ngày càng nhiều với những kiến trúc khác nhau như nhà ống 1 đến 3 tầng, nhà ống hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, cách tân… đang rất được ưa chuộng.

Thiết kế nhà ống theo xu hướng đặt công năng sử dụng là trên hết, tạo sự đồng bộ và tiện nghi cho toàn bộ ngôi nhà. Ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng dưới đây được xây dựng trên mảnh đất có diện tích hình chữ nhật, xung quanh các nhà khác đã xây dựng kín, chỉ có một ngõ hẻm nhỏ đi vào rộng 3m. Vì thế việc lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà là một vấn đề nan giải.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m – Tầng 1

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m – Tầng 2

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m – Tầng 3

Thiết kế nội thất bên trong nhà ống 3 tầng 5x20m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan