Thiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

0
2070

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m với diện tích 465m2 là mong muốn của gia chủ tại Bình Dương. Với chia sẻ đây là không gian nghỉ ngơi an dưỡng tuổi già của hai vợ chồng chú Thùy và là nơi đón con cháu về nghỉ ngơi mỗi dịp lễ tết, nên công trình này dồn rất nhiều tâm huyết của chú Thùy. Công ty xây dựng Nguyên là đơn vị trực tiếp tư vân thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 cho nhà chú Thùy tại Bình Dương.

Thông tin khách hàng mẫu biệt thự hiện đại 15x31m:

Khách hàng: Chú Hoàng Sỹ Thùy
Địa chỉ: Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Diện tích: 15 x31 = 465m2
Dịch vụ: Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng
Đơn vị tư vấn: Công ty xây dựng Nguyên

Hiểu biết về khách hàng trước khi thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tại Thanh Hóa?

Qua khảo sát thực tế và hiểu biết về nhu cầu sinh hoạt của gia đình, chúng tôi đã tư vấn và tiến hành thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình với quy mô 3 tầng. Với yêu cầu của gia chủ để được 01 xe hơi bên ngoài có mái che.

Với sở thích là ánh sáng và không khí thiên nhiên, nên hệ thống cửa kính sẽ được lưu ý trong việc thiết kế kiến trúc của biệt thự 3 tầng này. Cầu thang trong gia đình được thiết kế không rẽ nam quạt để tiện cho việc lên xuống an toàn vì gia chủ cũng đã có tuổi. Bên cạnh đó giếng trời cũng được lưu ý bố trí trong biệt thự 3 tầng tại Thanh Hóa này.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

Mặt bằng tầng trệt – MẫuThiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

Mặt bằng tầng 2 – MẫuThiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

Mặt bằng tầng 3 – MẫuThiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

Mặt cắt – MẫuThiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng 15x31m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Bài viết liên quan