Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 10x16m

0
2663

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 10x16m. Biệt thự vườn là cách gọi nôm na để phân biệt với biệt thự phố là kiểu biệt thự có diện tích sân vườn ít hơn thường thấy ở thành phố. Nói chung khi nói đến biệt thự là phải nói đến sân vườn, cảnh quan…

Tuy nhiên có thể tạm chấp nhận khái niệm biệt thự vườn là dạng biệt thự có sân vườn lớn, mật độ xây dựng thấp, thường được xây dựng ở nơi yên tĩnh, vùng có phong cảnh đẹp… và thiên về tính chất nghỉ dưỡng nhiều hơn. Vì vậy trong thiết kế biệt thự vườn, phải lưu ý đến yếu tố cảnh quan nhiều hơn, thiết kế như thế nào để khối nhà hài hòa, ăn nhập với khung cảnh thiên nhiên xung quan.

Ngôi biệt thự vườn 1 tầng 10x16m với phong cách thiết kế trang nhã, màu sắc dịu và sang trọng. Ngôi nhà vừa nổi bật vừa hòa quyện giữa nền xanh mát của thiên nhiên miền quê yên bình.

Phối cảnh 3D – Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 10x16m

Bản thiết kế bố trí phòng – Mẫu Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 10x16m

Bố trí nội thất bên trong ngôi biệt thự vườn 1 tầng 10x16m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Bài viết liên quan