Thiết kế xây biệt thự 3 tầng 10x25m

0
3363

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng 10x25m. Công trình được Thiết kế cho gia đình anh Trung ngụ tại Bình Dương và đã đưa vào sử dụng từ đầu năm 2017. Công trình Thiết kế xây biệt thự 3 tầng 10x25m, diện tích xây dựng 8mx16m, còn lại sân vườn được thiết kế dành cho đại gia đình ba thế hệ của chủ đầu tư là anh Trung.

Về tổng quan kiến trúc, ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, phá cách và độc đáo. Những khoảng tường bao che hòa quyện, liên kết với nhau tạo nên tổng thể cấu trúc thống nhất nhưng không cứng nhắc với những khoảng hở hợp lý, mang ánh sáng và không khí vào nhà. Điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp của công trình nhà phố hiện đại không chỉ ở cấu trúc hiện đại mà còn ở sự kết hợp vật liệu đa dạng với đá granit đen, gỗ ốp nhân tạo, ngói lợp tối màu, những tông màu trung tính đó cùng với tông màu trắng chủ đạo tạo nên một vẻ ngoài hiện đại, tinh tế và mạnh mẽ, đặc trưng cho không gian sống đẳng cấp hòa cùng nhịp sống hiện đại của xã hội.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng 10x25m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng 10x25m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng 10x25m

Mặt bằng lầu 1 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng 10x25m

Mặt bằng lầu 2 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng 10x25m

Mặt cắt – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng 10x25m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng 10x25m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Bài viết liên quan

 

Bình luận Facebook