Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

0
3348

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2 được xây dựng trên một lô đất có diện tích 250m2.Với diện tích rộng, việc phân chia các phòng chức năng cũng dễ dàng hơn so với nhà phố.

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế bao gồm: Phòng khách – phòng thờ – 1 phòng ngủ – nhà bếp + ăn và nhà vệ sinh chung. Để phục vụ cho gia chủ không gian xanh, khí hậu trong lành, phía trước tầng 1 có bố trí hệ thống cây cảnh tự nhiên, vừa tạo không gian thoáng mát mà nó còn giúp tăng được tính thẩm mỹ.

Mặt bằng tầng 2 gồm: 3 phòng ngủ rộng rãi, trong đó 1 phòng thiết kế theo kiểu master, không gian hiện đại kết hợp WC thuận tiện cho sinh hoạt của những thành viên trong gia đình. Phòng sinh hoạt chung bố trí chính giữa 3 phòng ngủ, ngoài ra có 1 phòng thay đồ riêng kế bên WC.

Mặt bằng tầng 3 gồm:  1 phòng ngủ – phòng thể dục thể thao – phòng đọc sách và phòng giặt phơi. Còn khoảng diện tích còn lại dành cho không gian vui chơi, tụ họp ăn uống cuối tuần dành cho gia đình. Tùy theo sơ thích gia chủ có thể bố trí bộ bàn ghế ngồi uống trà vào mỗi buổi sáng sẽ rất tuyệt vời.

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 250m2

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Bài viết liên quan