Tư vấn xây nhà phố 3 tầng diện tích 5x14m

0
36576

Công ty xây dựng Nguyên Tư vấn xây nhà phố 3 tầng diện tích 5×14 cho gia đình chị Trần Kiều Diễm ngụ tại Biên Hòa – Đồng Nai yêu cầu Công ty xây dựng Nguyên tư vấn và thiết kế.

Yêu cầu thiết kế như sau: thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu mặt tiền 5m có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, sân thượng, ban công rộng thoáng mát với chi phí xây dựng 1,1 tỷ đồng.

Thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu sân thượng đẹp cho hướng nhà , cổng chính, bàn thờ cửa theo hướng chính tây cung phục vị , còn riêng khu vệ sinh, bếp ăn và phòng ngủ theo cung lục sát và họa hại nhưng nhìn về hướng tốt cung phục vị để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng đẹp diện tích 70m2 gồm gara, 1 phòng khách rộng trang trí nội thất ghế bàn sofe hiện đại, cầu thang vuông ở giữa nhà chân cầu thang có tiểu cảnh khô, phía sau là không gian nội thất bếp ăn đẹp, gam màu trắng tone sáng ngời giúp không gian thoáng hơn.

Mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế này với bản vẽ thiết kế nhà phố 5×14 3 tầng và trang trí nội thất nhà ống đẹp như sau:

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5x14m 3 tầng kiến trúc nhà ống đẹp

Bản vẽ bố trí kết cấu nhà phố 3 tầng:

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5x14m kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng cho mặt bằng, mặt cắt, trục đứng diện tích 70m2

Bố trí nội thất bên trông nhà ống 3 tầng diện tích 5x14m

Với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 5x14m đẹp thoáng mát trên đây các bạn sẽ sống trong một không gian thoáng mát ấm cúm cùng gia đình. Tuy kinh phí đầu tư ban đầu hơi cao nhưng rất xứng đáng cho căn nhà của bạn sau này không bị lỗi thời. Mong rằng với Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền đơn giản này do công ty xây dựng Nguyên thiết kế và thi công trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với  công ty xây dựng Nguyên tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan