Xây nhà ống 2 tầng diện tích 5x16m

0
17754

Công ty Xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu thiết kế Xây nhà ống 2 tầng diện tích 5x16m hiện đại và tiết kiện chi phí. Với những ngôi nhà phố thì yêu cầu xây dựng luôn luôn phải thoáng mát, rông rãi, và đặc biệt là một mặt bằng đẹp. Với tiêu chí đưa ra ngay từ đầu ” Thiết kế một ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí” kiến trúc sư của Công ty Xây dựng Nguyên đã thiết kế ra mẫu nhà 2 tầng tiết kiệm tối đa chi phi cho gia chủ nhưng cũng không kém phần hiện đại và khang trang.

Yêu cầu thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 5x16m

Thiết kế 1 phòng khách khá rộng hiện đại kết hợp phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung
Thiết kế 3 phòng ngủ
Bố trí 2 phòng vệ sinh
Thiết kế 1 phòng làm việc
Nội thất bếp ăn đẹp thoáng mát có cửa sổ tạo cảm giác thông thoáng cho bếp ăn.

Bản thiết kế cấu trúc các tầng

Mặt cắt mẫu thiết kế nhà ở 2 tầng 5x16m 1 trệt 1 lầu hiện đại

Bản vẽ thiết kế Tầng 1 – nhà ống 5x16m 1 trệt 1 lầu phong cách hiện đại

Bản vẽ thiết kế Tầng 2 – nhà ống 5x16m 1 trệt 1 lầu phong cách hiện đại

Thiết kế mặt bằng mái cho mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản 5x16m 2 tầng

Bố trí nội thất bên trong ngôi nhà 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 5x16m đơn giản này chi phi thiết kế thi công riêng phần thô hết khoảng 800 – 900 triệu tùy theo vật liệu và công thợ ở mỗi khu vực vùng miền.

Với bản vẽ thiết kế nhà mặt phố đẹp 5x16m gồm 1 trệt 1 lầu chi tiết nhất trên đây các bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được căn nhà tuy với diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi phòng ở cho cả gia đình. Bên cạnh đó mặt bằng được thiết kế hiện đại sang trọng tạo một phong cách ấn tượng cho ngôi nhà. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với  công ty xây dựng Nguyên tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan