MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN HAI TẦNG CÓ 4 PHÒNG NGỦ 11x16M

0
6169

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN HAI TẦNG CÓ 4 PHÒNG NGỦ 11x16M. BỐ TRÍ CÔNG NĂNG NHƯ SAU: – gara có mái che cho 2 xe hơi – phòng ăn và bếp – phòng giặt – phòng tắm đầy đủ tiện nghi – 1 phòng ngủ – hồ bơi lớn và sân vườn _ CẤP 2: – phòng giải trí – 1 phòng ngủ chính với phòng thay đồ và phòng tắm đầy đủ – 2 phòng ngủ với phòng tắm hoàn chỉnh được chia sẻ với khu vực xã hội – mỗi phòng ngủ có sân hiên riêng

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thuận, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com