Thi công xây nhà trọn gói tại Bình Thuận

0
60914

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Thuận? Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng nhà trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng tại khu vực này. Công ty xây dựng Nguyên có một đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, luôn sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, luôn được khách hàng đánh giá cao qua các công trình Công ty chúng tôi bàn giao.

Chúng tôi không chỉ là nhà thầu xây dựng mà còn là đối tác đồng hành, luôn lắng nghe và hiểu rõ mục tiêu cụ thể của từng dự án. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên không gian sống lý tưởng, nơi mà chất lượng, tiện ích và thẩm mỹ được kết hợp một cách hoàn hảo.

Chất lượng vật liệu xây dựng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty xây nhà trọn gói tại Bình Thuận Chúng tôi sử dụng những nguồn cung ổn định và chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo mỗi công trình đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bền vững.

Công ty xây nhà trọn gói tại Bình Thuận chúng tôi không chỉ chú trọng vào xây dựng nhà ở mà còn mở rộng dịch vụ cho các công trình thương mại và công nghiệp. Chúng tôi tự tin mang lại giải pháp toàn diện, từ quy hoạch đến hoàn thiện, đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn ý tưởng đến hiện thực.

Với tầm nhìn dài hạn, Công ty xây nhà trọn gói Bình Thuận cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, tạo ra những không gian sống đẳng cấp và hiện đại, mang lại niềm hạnh phúc và hài lòng cho mỗi khách hàng.

xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
xây nhà trọn gói tại Bình Thuận

Đơn giá xây nhà trọn gói Bình Thuận như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Chi phí xây nhà cấp 4 trọn: 5.500.000đ – 6.500.000đ/m2
• Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái trọn gói: 6.000.00đ – 7.000.000đ/m2
• Chi phí xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu…): 5.500.000đ – 6.500.000đ /m2
• Chi phí xây biệt thự trọn gói ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 6.000.000- 8.000.000đ /m2.

Đơn giá khoán nhân công tại tỉnh Bình Thuận như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4: 1400.000đ – 1.600.000đ/m2
• Đơn giá khoán công xây nhà cấp 4 mái thái: 1.500.00đ – 1.700.000đ/m2
• Đơn giá nhân công xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…): 1.500.000đ – 1.700.000đ /m2
• Đơn giá nhân công xây biệt ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 1.800.000- 2.000.000đ /m2
Đơn giá phần thô nhân công hoàn thiện: 3.300.000đ – 3.800.000đ /m2.

>> Cách tính chi phí xây dựng theo m2

Đơn giá thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: Đất nơi thi công, thiết kế, chuẩn loại vật tư hoàn thiện…

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thuận, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với các công trình được vinh danh nổi bật về kiến trúc chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tuyệt tác về thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp với chất lượng công trình hàng đầu cùng với đơn giá xây dựng nhà ở tối ưu nhất.

xây nhà trọn gói Bình Thuận
xây nhà trọn gói Bình Thuận

Công ty xây dựng Nguyên là một trong những Thầu xây dựng nhà uy tín tại tỉnh Bình Thuận hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây nhà trọn gói các công trình sau: nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà ống, biệt thự, nhà xưởng, khách sạn mini, phòng Karaoke

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Công ty xây dựng Nguyên!

Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi bao gồm cả giai đoạn thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và thiết kế ngôi nhà theo ý tưởng và yêu cầu của bạn.

Chúng tôi cam kết sử dụng những vật liệu xây dựng chất lượng cao và tuân thủ các quy chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Đội ngũ thi công của chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo rằng mọi công đoạn xây dựng được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác.

Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng xây dựng ngôi nhà là một quyết định quan trọng và đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và tài chính. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết tối ưu hóa quy trình xây dựng, đảm bảo tiến độ thi công đúng hẹn và trong ngân sách đã được thống nhất.

Trong quá trình thi công, Xây dựng Nguyên luôn đảm bảo an toàn lao động, môi trường xung quanh hàng xóm để đảm báo tiến độ công trình, tránh phiền hà hàng xóm để dẫn đến những điều đáng tiếc.

Tại sao nên chọn Công ty xây dựng Nguyên!

Với một cơ sở vật chất luôn được trang bị và nâng cấp liên tục, công ty xây dựng Bình Thuận hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác để thiết kế và thi công công trình: từ công tác khảo sát địa chất,đo đạc địa hình,đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm. Công ty chúng tôi nhận Thi công phần thô cho đến hoàn thiện công trình…

xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
xây nhà trọn gói tại Bình Thuận

Công ty xây xây nhà trọn gói Bình Thuận có mối quan hệ rộng với các tổ chức xây dựng và các nhà cung cấp vật tư xây dựng trên cả tỉnh Bình Thuận, từ đó luôn có sự chủ động trong khâu vật liệu phục vụ tốt cho công tác thi công, đồng thời Công ty xây dựng Nguyên luôn  có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất, từ đó giảm được giá thành công trình, tạo nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư và luôn hoạt động theo tiêu chí tiết kiệm chi phí, tránh lãnh phí vật tư, tiết kiệm thời gian cho gia chủ, tránh phát sinh trong quá trình thi công, dự trù trước được kinh phí trong suốt quá trình xây dựng, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ.

xây nhà trọn gói Bình Thuận
xây nhà trọn gói Bình Thuận

Những công trình Công ty xây dựng Nguyên đã và đang thực hiện trải dài trên khắp cả nước với giá trị dự án ngày càng lớn và quan trọng. Công ty xây dựng tại Bình Thuận luôn mong muốn được phục vụ với quý khách hàng trên tinh thần hợp tác lâu dài, bền vững và cùng phát triển.

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây nhà trọn gói tại Bình Thuận các Huyện sau:

 • Thành phố Phan Thiết
 • Huyện Tuy Phong
 • Huyện Bắc Bình
 • Huyện Hàm Thuận Bắc
 • Huyện Hàm Thuận Nam
 • Huyện Tánh Linh
 • Thị xã La Gi
 • Huyện Hàm Tân
 • Huyện Đức Linh
 • Huyện Phú Quý


Công ty TNHH Trang trí nội thất xây dựng NGUYÊN

 • Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
 • Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!