Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 30m2

0
6785

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 30m2 (4×7.5m) của gia đình anh Chuyên ngụ tại Cần Giờ – TP HCM Diện tích 30m2, mặt tiền 4×7.5m. Với diện tích 30m2, Chủ đầu tư yêu cầu thiết kế nhà 3 tầng + 1 tum nhưng phải đảm bảo công năng gồm 4 phòng ngủ, nhà bếp, bàn ăn, phòng khách, phòng thờ, sân phơi, nhà vệ sinh ở các tầng.

Do diện tích của mẫu nhà 3 tầng 30m2 là khá nhỏ nên chiều cao của nhà được hạ thấp xuống khá nhiều nên tầng 1 chỉ làm 3.3m và tầng 2, tầng 3 là 3m và bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí thi công xây dựng tường gạch và xi măng.

Phối cảnh 3D Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 30m2

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 1 tum

Bố trí bàn ăn

Thiết kế bếp ăn nhỏ gọn

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà phố, nhà ống trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, chi phí xây dựng, thì hãy liên hệ với công ty xây dựng chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chủ, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Bài viết liên quan