Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m 3 phòng ngủ

0
3427

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m 3 phòng ngủ nhìn tổng thể mặt tiền mẫu thiết kế có thể thấy rằng ngôi nhà được xây theo lối kiến trúc hiện đại với 4 tầng lầu. Công trình là sự phối hợp ăn ý giữa nét khỏe khoắn về hình dáng đến chất liệu thi công, tạo nên một không gian sống năng động, thông thoáng.

Mặt tiền ngôi nhà được trang trí độc đáo bởi những mảng tường nhô ra lõm vào có hình dáng khỏe khoắn, hiện đại. Lối trang trí này không chỉ gây ấn tượng mạnh cho thị giác mà còn có hiệu quả trong việc tạo chiều sâu cho không gian nhà, giúp bảo vệ khu vực ban công tránh được những tác động từ thiên nhiên như mưa, gió.

Mặt tiền tầng trệt của ngôi nhà được trang trí bằng chất liệu men ốp tường cho thấy sự chú trọng hướng đến một công trình bền vững, hiện đại, phục vụ cho nhu cầu sinh sống lâu dài của gia chủ. Bên cạnh đó, những mảng tường ở khu vực hiên trước của thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại cũng là nơi bị chi phối mạnh mẽ bởi các yếu tố từ khí hậu dẫn đến tình trạng ẩm mốc, rêu phong. Cách trang trí này vừa tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà vừa giúp gia chủ thuận tiện trong việc lau chùi không gian này.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng 3 phòng ngủ

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà phố, xây nhà ống trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, chi phí xây dựng, thì hãy liên hệ với công ty xây dựng chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Bài viết liên quan