Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại 4x14m

0
6516

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại 4x14m diện tích nhà phố không quá rộng nên cần phải bố trí nội thất cho phù hợp để không gian nhà có thể rộng hơn. Nhà 3 tầng với thiết kế không quá phức tạp, cầu kỳ sẽ làm cho không gian trẻ trung và rộng rãi hơn. Sử dụng nhiều cửa kính để đón gió và nắng từ ngoài vào nhà.

Mẫu nhà phố của chị Tú bao gồm 1 trệt 2 lầu, trong đó có các không gian như sau: phòng khách+ phòng bếp ăn+ 3 phòng ngủ+ 3 phòng vệ sinh+ phòng giặt phơi và phòng thờ.

Mời các bạn chiêm ngưỡng Mẫu nhà ống 3 tầng với thiết kế này làm cho ngôi nhà đẹp, hiện đại và vô cùng sang trọng.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x14m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x14m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x14m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x14m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x14m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 56m2

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Lâm Đồng chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề xây dựng.  với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của chúng tôi luôn tạo ra phương án thiết kế và công trình khả thi nhất.

Bài viết liên quan