Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4,2×10,5m

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4,2×10,5m. Mặt tiền 4m căn nhà phố 3 tầng kiến trúc mái bằng quý khách đang xem được thiết kế trong tổng diện tích khá khiêm tốn 48m2(4×12) nhưng tổng quan đã được dung nạp hoàn toàn lôi cuốn và rạng ngời trước sự trộn của màu sơn và kết cấu đà bê tông tạo hình khối mỹ thuật đẹp mắt. Nó tạo nên nét mỹ thuật công trình kiến trúc tươi tắn, sinh động và tạo điêm nhấn quan trọng cho tâm thế căn nhà.

Bên cạnh, thể thức kiến trúc đạt được nghệ thuật hình khối khoác trên mình tròn vẹn những thành tố tạo hình hiện đại, thanh thoát, đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật và bố cục trình bày. Nguồn vật liệu ngoại thất sự dụng bên ngoài mặt tiền đều là phổ thông, đơn giản cùng mức giá đầu tư trung bình.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4,2×10,5m

 

Mặt bằng tầng 1- Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4,2×10,5m

Mặt bằng tầng 2- Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4,2×10,5m

Mặt bằng tầng 3- Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4,2×10,5m

Mặt bằng mái – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4,2×10,5m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng

Mong rằng với Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 5x18m này do công ty xây dựng Nguyên thiết kế và thi công trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với  công ty xây dựng Nguyên tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty xây dựng Bình Phước là nhà thầu xây dựng chuyên nhận thi công xây nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và đã thi công hơn 200 ngôi nhà từ lớn đến nhỏ sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan