Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

0
17033

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu đến các bạn 10 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói đại nhất, mong rằng nó sẽ đem lại cho mọi người một suy nghĩ mới lạ về thiết kế nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói đa dạng về mẫu và kinh phí đầu tư xây dựng vừa phải là ưu thế của loại hình kiến trúc này. Đặc biệt mẫu nhà cấp 4 này với kiến trúc hiện đại, phá cách đã tạo nên một diện mạo mới, cho sự thay đổi, trong xu thế kiến trúc từ đô thị tới nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói rất hiệu quả trong việc chống nóng, kiểu dáng mới thoáng mát, kiến trúc đẹp đặc biệt là tiết kiệm được chi phí khi xây dựng. Tùy theo diện tích và thiết kế của kiến trúc sư mà căn nhà có một, hai hay nhiều mái, thậm chí với diện tích lớn bạn có thể xây dựng thêm chỗ để xe mà không cần gara tối và luôn kín mít.

Dưới đây là những “mẫu nhà cấp 4 mái ngói” hãy cùng xem và lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất nhé!

Mẫu 01 – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

Mẫu 02 – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

Mẫu 03 – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

Mẫu 04 – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

Mẫu 05 – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

Mẫu 06 – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

Mẫu 07 – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

Mẫu 08 – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

Mẫu 09 – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

Mẫu 10 – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói

Công ty xâu dựng Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí họp lý, hãy liên hệ với công ty xây dựng Nguyên để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Công ty Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Nguyên  là nhà thầu xây dựng uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà, thi công xây nhà trọn gói Tiền Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình xây dựng dân dụng, Kiến trúc sư của công ty xây dựng Nguyên đều có năng lực chuyên môn cao, tự tin đưa ra những giải pháp thi công tối ưu nhất đảm bảo rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu được những chi phí không cần thiết.

Bài viết liên quan