Thi công xây nhà trọn gói tại Tiền Giang

0
40871

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây nhà trọn gói tại Tiền Giang. Công ty xây nhà trọn gói Tiền Giang có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ có tay nghề cao được đào tạo bài bản và làm việc tận tâm. Công ty xây nhà trọn gói Tiền Giang tin chắc rằng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở mà còn chú trọng đến việc thăm công trình, tư vấn thiết kế, và triển khai xây dựng với sự chặt chẽ và chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến không gian sống và làm việc lý tưởng cho mọi gia đình, từ những căn nhà nhỏ tới các dự án lớn.

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, sở hữu kiến thức vững về các công nghệ xây dựng mới nhất và luôn theo dõi xu hướng thị trường. Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang Chúng tôi tự hào về việc áp dụng công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo tính minh bạch và hiệu suất cao.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, từ vật liệu xây dựng đến quy trình thực hiện công trình. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật mà còn cam kết về thời gian và chi phí để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Công ty xây nhà trọn gói Tiền Giang chúng tôi cũng tập trung vào việc giữ cho quá trình làm việc minh bạch và giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng từ khi ý tưởng ban đầu cho đến khi công trình hoàn thành, đảm bảo rằng mọi yêu cầu và mong muốn đều được đáp ứng đầy đủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để xây dựng hoặc nâng cấp ngôi nhà tại Tiền Giang, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Xây dựng Nhà Trọn Gói Tiền Giang cam kết mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo và đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn.

xây nhà trọn gói tại Tiền Giang
xây nhà trọn gói tại Tiền Giang

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Tiền Giang như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Chi phí xây nhà cấp 4 trọn: 5.500.000đ – 6.500.000đ/m2
• Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái trọn gói: 6.000.00đ – 7.000.000đ/m2
• Chi phí xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu…): 5.500.000đ – 6.500.000đ /m2
• Chi phí xây biệt thự trọn gói ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 6.000.000- 8.000.000đ /m2.

Đơn giá khoán nhân công tại tỉnh Tiền Giang như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4: 1400.000đ – 1.600.000đ/m2
• Đơn giá khoán công xây nhà cấp 4 mái thái: 1.500.00đ – 1.700.000đ/m2
• Đơn giá nhân công xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…): 1.500.000đ – 1.700.000đ /m2
• Đơn giá nhân công xây biệt ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 1.800.000- 2.000.000đ /m2
Đơn giá phần thô nhân công hoàn thiện: 3.300.000đ – 3.800.000đ /m2.

>> Cách tính chi phí xây dựng theo m2

Dự Toán Chi Phí Xây Nhà Theo Công Thức Có Sẵn

Two columns
Vertical
Horizontal
ƯỚC TÍNH KINH PHÍ XÂY NHÀ
Total Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart
Have a promocode?
Promocode Hide Show

Đơn giá thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: Đất nơi thi công, thiết kế, chuẩn loại vật tư hoàn thiện…

Với kinh nghiệm và chuyên môn, Công ty xây nhà trọn gói Tiền Giang chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng và đáng mơ ước. Một trong những lợi ích lớn của dịch vụ xây nhà trọn gói là sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình từ thiết kế, mua vật liệu, xây dựng cho đến hoàn thiện nội thất. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm và quản lý các nhà thầu riêng lẻ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Chất lượng công trình là một yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

xây nhà trọn gói tại Tiền Giang
xây nhà trọn gói Mỹ Tho

Công ty xây dựng Nguyên là một trong những Thầu xây dựng nhà uy tín tại tỉnh Tiền Giang. Hiện nay Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây nhà trọn gói Mỹ Tho các hạng mục sau

Các hạng mục công trình công ty xây dựng Nguyên nhận trong toàn tỉnh Tiền Giang

 • Nhận khoán nhân công các công trình: Nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, Biệt thự, Biệt thự Mini, Biệt thự cổ điển, Biệt thự tân cổ điển, Nhà ống 1 tầng, nhà ống 2 tầng, nhà ống 3 tầng…
 • Nhận thiết kế các công trình: Nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, Biệt thự, Biệt thự Mini, Biệt thự cổ điển, Biệt thự tân cổ điển, Nhà ống 1 tầng, nhà ống 2 tầng, nhà ống 3 tầng…
 • Nhận thi công nhà trọn gói các công trình: Nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, Biệt thự, Biệt thự Mini, Biệt thự cổ điển, Biệt thự tân cổ điển, Nhà ống 1 tầng, nhà ống 2 tầng, nhà ống 3 tầng…

Với một cơ sở vật chất luôn được trang bị và nâng cấp liên tục, công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác để thiết kế và thi công công trình: từ công tác khảo sát địa chất,đo đạc địa hình,đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm.

Công ty luôn áp dụng công nghệ hiện đại và sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao. Điều này không chỉ mang đến sự bền vững và hiệu quả cho các công trình, mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì.

xây nhà trọn gói tại Tiền Giang
xây nhà trọn gói tại Tiền Giang

Tại sao nên chọn Công ty xây nhà trọn gói Tiền Giang của chúng tôi?

Công ty xây nhà trọn gói Tiền Giang có mối quan hệ rộng với các tổ chức xây dựng và các nhà cung cấp vật tư xây dựng trên cả tỉnh Tiền Giang, từ đó luôn có sự chủ động trong khâu vật liệu phục vụ tốt cho công tác thi công xây nhà trọn gói Mỹ Tho.

Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang luôn  có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất, từ đó giảm được giá thành công trình, tạo nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư và luôn hoạt động theo tiêu chí tiết kiệm chi phí, tránh lãnh phí vật tư, tiết kiệm thời gian cho gia chủ, tránh phát sinh trong quá trình thi công…

xây nhà trọn gói Tiền Giang
xây nhà trọn gói tại Tiền Giang

Ưu điểm của việc khoán trọn gói:  Giúp quý vị tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí cho công trình, bởi vì quý vị tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chít khẩu rất ít thậm chí mắc hơn nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói sẽ hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

Những công trình Công ty xây dựng Nguyên đã và đang thực hiện trải dài trên khắp cả nước với giá trị dự án ngày càng lớn và quan trọng. Công ty xây dựng tại Tiền Giang luôn mong muốn được phục vụ với quý khách hàng trên tinh thần hợp tác lâu dài, bền vững và cùng phát triển.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tiền Giang, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một tổ ấm hoàn hảo và đẹp mắt. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và trải nghiệm một dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, tin cậy và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc xây dựng một ngôi nhà mà bạn tự hào gọi là “ngôi nhà của mình”.

Xây nhà trọn gói Mỹ Tho
Xây nhà trọn gói Mỹ Tho

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây nhà trọn gói tại Tiền Giang các Huyện sau:

 • Thành phố Mỹ Tho
 • Thị xã Gò Công
 • Huyện Tân Phước
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Cai Lậy
 • Huyện Chợ Gạo
 • Huyện Cái Bè
 • Huyện Gò Công Tây
 • Huyện Gò Công Đông
 • Huyện Tân Phú Đông
 • Thị Xã Cai Lậy


Công ty TNHH Trang trí nội thất xây dựng NGUYÊN

 • Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
 • Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!