Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

0
3119

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu đến các bạn Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích 11×12,8m này được xây dựng tại khu vực Hóc Môn, Hồ Chí Minh với diện tích mặt tiển rộng 11m, nhà thiết kế 3 phòng ngủ trên khu đất rộng 300m2.

Ngôi nhà cấp 4 này nằm trong khu dân cư, thuận tiện cho việc di chuyển, diện tích đất khá rộng rãi và thoáng mát. Gia chủ là người tham gia hoạt động kinh doanh buôn bán, rất coi trọng phong thủy trong xây dựng và hướng nhà tốt. Với yêu cầu tận dụng tối đa mặt tiền, xây dựng nhà cấp 4 hoàn thiện theo các tiêu chuẩn xây dựng mới nhất hiện nay, có sơ đồ bản vẽ và hệ thống điện nước đầy đủ, tiện nghi.

Mẫu thiết kế này nằm trong bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà cấp 4, là một trong các mẫu nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của mọi người. Mong rằng với Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này sẽ mang lại cho bạn thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Bản thiết kế các phòng – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Công ty xâu dựng Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí họp lý, hãy liên hệ với công ty xây dựng Nguyên để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết tham khảo