Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch

0
2937

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu đến các bạn 8 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch. Đối với những gia đình không thích nhà phố cao tầng hoặc không đủ năng lực tài chính để xây nhà cao tầng nhưng muốn trải nghiệm sự độc đáo, mới lạ về hình thức mỹ thuật kiến trúc hiện đại thì mẫu thiết kế nhà mái lệch nhỏ đẹp, gọn xinh là sự lựa chọn họp lý. Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu sau đây là những mẫu nhà mái lệch đẹp không thể bỏ qua.

Hình thức bên ngoài mẫu thiết kế nhà đẹp mái lệch này cho thấy giá trị nghệ thuật không gian độc đáo, có sự kết hợp nhiều yếu tố về tự nhiên và kỹ thuật hiện đại, đề cao tính khả dụng của bố cục và tìm sự phong phú, đa dạng từ chính những hình khối không gian thuần khiết, phá vỡ sự tĩnh lặng, tẻ nhạt, thiếu sức sống của nguyên tắc kiến trúc truyền thống.

Sự mới mẻ về loại hình không gian kiến trúc đã tạo ra các mặt cắt bất cân xứng nhưng đầy tính gợi mở về một môi trường sống giàu nét tự nhiên. Phong cách kiến trúc nhẹ nhàng bay bổng, bố cục hình khối phóng khoáng, trẻ trung, môi trường nhà được giao lưu nhiều hơn với thiên nhiên bằng giải pháp vườn hoa, sân trước, mái hiên, lối đi hành lang…nhằm tránh nắng, che mưa, cải tạo môi trường sống nội tại là những giá trị hiện thực phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch – 01

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch – 02

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch – 03

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch – 04

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch – 05

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch – 06

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch – 07

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch – 08

Công ty xâu dựng Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí họp lý. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Nguyên để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan