Thiết kế xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 8x15m

0
5329

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 8x15m. Mẫu nhà cấp 4  này cũng được thiết kế kiến trúc mái thái được làm bằng tôn tiết kiệm chi phí xây dựng, phần sảnh đón khách cũng được làm bằng mái tôn với cột chống, 1 bên là cửa chính, 1 bên là gara ô tô. Diện tích của căn nhà là 8×15 m, được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn + bếp và 1 gara xe được thiết kế ngay cửa chính.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 8x15m

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m với 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4

Công ty xâu dựng Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí họp lý, hãy liên hệ với công ty xây dựng Nguyên để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bạn đang cần tìm Công ty thiết kế và xây nhà trọn gói Đồng Tháp. Công ty xây dựng Nguyên có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng đặc biệt là Nhà thầu xây nhà trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chủ, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Bài viết liên quan