Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 8x22m

0
18142

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 8x22m được thiết kế sân trước nhà là 1 khoảng sân rộng là nơi vui chơi cho trẻ và những hoạt động, sinh hoạt ngoài trời. Sảnh nhà rộng 3,8×1,6m, cốt nền nhà cao hơn cốt sân 5 với chiều cao là 75cm, chiều cao của nhà là 4m, tường xây bằng gạch chỉ rỗng để cách nhiệt, mái nhà đổ bê tông cốt thép toàn khối trên có dán ngói trang trí. Trần nhà làm bằng trần thạch cao cách âm cách nhiệt và làm trang trí cho không gian nội thất.

Các không gian chức năng trong mẫu nhà triệt 1 tầng bao gồm: Phòng thờ phía đầu nhà hướng ra phí mặt tiền, phòng khách được đặt ngay đầu lối ra vào nhà, cạnh bên là phòng sinh hoạt chung được ngăn cách với phòng khách bởi 1 vách gỗ trang trí. Căn nhà có 03 phòng ngủ trong đó bao gồm 02 phòng ngủ dành cho các con và 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng có vệ sinh khép kín. Bếp và phòng ăn trong nhà khoảng 40m2 rộng rãi được đặt ở phía sau nhà giáp sân phơi và khu giặt phía sau.

Phối Cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 8x22m

 

Phối Cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 8x22m

Phối Cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 8x22m

Mặt bằng bố trí nội thất và vật dụng tầng trệt

Thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 mái thái 8x22m

Công ty xây dựng Nguyên Chuyên tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 trệt mái thái, xây nhà cấp 4 trọn gói.Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Công ty xây dựng Bình Thuận cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chủ, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Bài viết liên quan