Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m

0
17555

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu các bạn Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m đẹp tiết kiệm chi phí,  mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế 3 phòng ngủ với diện tích 5×14 này. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân công ty xây dựng nguyên luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Với công năng sừ dụng hợp lý thì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng của công ty xây dựng chúng tôi rất được nhiều người dân chọn lựa.

Nhưng 1 vấn đề vướng mắc của hầu hết khách hàng là với chi phí bao nhiêu thì có thể làm được mẫu nhà đẹp với công năng sử dụng như thế này và với chi phí thế nào là hợp lý nhất. Đó chính là vấn đề hôm nay chúng ta sẽ được biết trong mẫu nhà cấp 4  giá rẻ đẹp có gác lửng của anh Hoài ở Đồng Nai này.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m

Bản thiết kế tầng trệt – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m

Bản thiết gác lửng – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m

Thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 có gác lửng

Trên đây mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ đẹp này chúng tôi chắc rằng nó sẽ là mẫu nhà được nhiều chủ nhà chọn này và cả những năm tiếp theo nữa. Không gian bố trí hợp lý 3 phòng ngủ rất đúng với nhu cầu của các gia đình việt chúng ta. Chúng tôi sẽ cập nhập nhanh nhất các mẫu nhà đẹp cho các quý vị tham khảo trong thời gian tới.

Công ty xây dựng Huế cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan

Bình luận Facebook