Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền diện tích 4×16

0
3004

Công ty xây dựng Nguyên tư vấn xây nhà trọn gói cho gia đình anh Bùi Hồng Trung ngụ tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền diện tích 4×16 được công ty xây dựng thiết kế xây dựng cho gia đình anh Trung với tổng chi phí trọn gói là 960.000.000đ (Chìa khóa trao tay).

Yêu cầu thiết kế như sau: thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum gồm 3 phòng ngủ trong đó theo quy định khi xây nhà thì mặt tiền nhà ống 3 tầng phải thiết kế xây dựng lùi ra sau 2m nên diện tích thiết kế xây dựng mẫu nhà ống 3 tầng giản đơn còn chừa sân 3m kết hợp với lề đường 1m cho sân trước và nơi đậu xe ô tô cũng như tạo sự thông thoáng mặt tiền nhà ống đương đại ở phía trước.

Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 2 tầng 1 tum đơn giản mặt tiền này được thiết kế với kiến trúc hiện đại mái bằng và đây là phương án Demo mặt bằng và bản vẽ bố trí các tầng để quý vị tham khảo còn Render màu thì đẹp hơn. Do yêu cầu gia đình anh Đăng có ba mẹ già nên phải làm sao ở tầng trệt phải có 1 phòng ngủ cho ông bà vì không tiện leo thang gác cho nên phương án thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản này Công ty xây dựng Nguyên bố trí ở tầng trệt bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, còn lại ở giữa là cầu thang giếng trời và 1 phòng tắm vệ sinh chung cho cả tầng.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này Công ty xây dựng Nguyên bố trí 1 nội thất phòng bếp ăn phía ngoài cùng có rèm che và lối ra ban công giúp lấy sáng và làm thoáng mát cho phòng bếp và bàn ăn. Tiếp theo phía sau thiết kế 1 phòng ngủ master hiện đại có phòng tắm wc trong phòng rộng rãi cho vợ chồng anh Trung.

Do đặc thù với cách thiết kế nhà ống giản đơn diện tích nhỏ 50m2 nên phần thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp bên trong cũng phải đề nghị sắp đặt gọn gàng không trưng bày các vật dụng quá nhiều. Khi trang trí nội thất cho các mẫu nhà ống 2, 3 tầng nên lưu ý thiết kế với gam màu trắng sáng và sử dụng các vật dụng cách nhiệt chống nóng, các liệu pháp lấy sáng và gió mát thiên nhiên .

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền đơn giản này do công ty xây dựng Nguyên thiết kế và thi công trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với  công ty xây dựng Nguyên tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết tham khảo