Thiết kế xây nhà ống 5 tầng hiện đại 6x18m

0
10227

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng hiện đại 6x18m theo kiến trúc thiết kế nhà phố hiện đại không thể bỏ qua vẻ đẹp hoàn chỉnh nếu thiếu đi vật liệu trang trí hiện đại như kính, sắt…

Ưu điểm lớn nhất khi thiết kế nhà ống là cửa kính bởi nó là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua. Cửa sổ, ban công, vách tường đều có thể sử dụng vật liệu kính. Thậm chí, nhiều ngôi nhà ống mặt tiền 6x18m làm hoàn toàn bằng kính chịu lực. Cách thiết kế này giúp lấy sáng, tạo độ thông thoáng, nới rộng không gian sinh hoạt, đồng thời, tăng tính thẩm mỹ và sự giao hòa với thiên nhiên của khi thiết kế cho ngôi nhà ống đẹp diện tích 6x18m.

Yêu cầu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 6x18m bao gồm 3 phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, 1 trệt 1 lầu 1 tầng tum có phòng thờ, tiểu cảnh trên sân thượng, nội thất phòng bếp, phòng tắm giặt+WC. Thiết kế nhà ống 110m2 theo hướng hiện đại, không gian thoáng mát, tích hợp với môi trường cây xanh, sân trước có cổng và gara để xe o tô 7 chổ, view đẹp và đón ánh sáng và luồng không khí gió mát trong từ thiên nhiên.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng hiện đại 6x18m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng hiện đại 6x18m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng hiện đại 6x18m

Thiết kế nội thát bên trong ngôi nhà ống 5 tầng 6x18m

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Bài viết liên quan