Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m

0
4514

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m được thiết kế trên khu đất rộng 75m2 mặt tiền đường phố 5m, chủ đầu tư là anh Bình tại Nhà Bè – TP HCM mong muốn thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng để cho thuê và không gian sinh hoạt cho gia đình. Điểm nhấn cho mẫu nhà phố mặt tiền 5m 5 tầng diện tích 5x15m là có gara hầm và 1 phòng ngủ cho gia nhân và 1 kho ở dưới tầng hầm. Sau khi xem xét lại ku đất, công ty thiết kế xây dựng Nguyên đáp ứng yêu cầu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền này với diện tích sử dụng lên đến 450m2 có nội và ngoại thất tuyệt vời ấn tượng như sau:

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m

Mặt bằng tầng 4 và sân thượng – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 5 tầng 5x15m

Bạn đang cần tìm Công ty thiết kế và xây nhà trọn dak lak gói uy tín. Công ty xây dựng Nguyên có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng đặc biệt là Nhà thầu xây nhà trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chủ, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan