Thiết kế xây nhà ống 3 tầng lệch 4,5x20m

0
7379

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng lệch 4,5x20m được thiết kế chừa khoảng sân trước làm chỗ để xe của  gia đình, đồng thời lấy ánh sáng thoáng mát cho ngôi nhà. Phía sau là khoảng thông tầng và giếng trời giúp cho ngôi nhà cao ráo. Cửa sổ và cửa chính được thiết kế kính cường lực trong nên ngôi nhà nhận được ánh sáng và gió một cách dễ dàng. Tầng thượng trồng cây xanh, tường được ốp đá granite làm ngôi nhà nổi bật hơn và bên với thời gian, không bị ẩm mốc và lau chùi dễ dàng hơn.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng lệch 4,5x20m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng lệch 4,5x20m

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà ống 3 tầng lệch

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà ống 3 tầng lệch

Mặt bằng tầng 3 ngôi nhà ống 3 tầng lệch

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan