Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m

0
12688

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m. Đây là mẫu nhà ống đẹp mái thái phong cách kiểu pháp có tầng lửng và khoảng thông tầng ở giữa tạo cho lưu thông không khí và lấy sáng đối lưu. Tầng lửng thiết kế nội thất phòng ngủ master đẹp cho ông bà. Tầng 2  thiết kế 2 phòng ngủ master cho vợ chồng và con trai mỗi phòng đều có wc khép kín trước có ban công sân thượng kết hợp.

Mặt tiền của mẫu nhà đẹp 2 tầng  ốp đá gốm màu vàng nhạt phía dưới mặt tiền ốp đá hoa cương cho tường màu xám nâu, cửa chính khung thép mạ kẽm trắng kính cường lực trong suốt giúp lấy sáng cho ngôi nhà. Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 5×10 mái thái mặt tiền 50m2* này còn kết hợp với các chi tiết hoa văn nhẹ nhàng và mềm mại với 2 khối trụ tròn trên sân thượng đăng đối song song giúp cho hình khối mạnh mẽ hơn.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m

Mặt bằng tầng lửng – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 lửng 5x10m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 2 tầng 5x10m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, thiết kế nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận Facebook