Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 diện tích 6x23m

0
19663

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 137m2m được thiết kế trên khu đất mặt tiền 6m sâu 25m của anh Toàn tại Cai Lậy – Tiền Giang. Nói đến thiết kế nhà cấp 4 của Công ty xây dựng Nguyên thì phải nói đây là mẫu đắt khách nhất và được nhiều người dân gửi gắm tin tưởng giao việc thiết kế cho công ty chúng tôi trong thời gian gần đây. Với ưu điểm vóc dáng cân đối trẻ trung và đặc biệt nhất là bố trí không gian sinh hoạt hợp lý đáp ứng đúng với nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam chúng ta

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 diện tích 6x23m cho gia đình anh Toàn tại Cai Lậy – Tiền Giang. Mặt đứng mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ, sang trọng trên đất 6mx23m này khá đơn giản với hai khối hình chữ L ngược cắn khối vào nhau. Bố cục sử dụng tone màu sáng trắng chủ đạo, phòng khách dùng vách kính cuường lực tạo tầm view đẹp hướng ra sân vườn. Tường mặt đứng sử dụng hệ thống roan kẻ ngang mục đích không làm đơn điệu cho mặt đứng.

Phối cảnh nhà cấp 4 diện tích 6x23m

Bản thiết kế bố trí 3 phòng ngủ

Bố thí nội thất bên trông nhà cấp 4 diện tích 6x23m

Thiết kế nội thất phòng khách – nhà cấp 4 diện tích 6x23m

Thiết kế nội thất phòng ngủ – nhà cấp 4 diện tích 6x23m

Thiết kế nội thất Nhà vệ sinh – nhà cấp 4 diện tích 6x23m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nhà cấp 4 trọn gói, uy tín. Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Nguyên để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty xây dựng Bình Định cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan