Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 6x26m

0
17093

Công ty xây dựng nguyên xin giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 6x26m đẹp để các bạn cùng tham khảo với phần kiến trúc nhà cấp 4 mái thái và mặt bằng nội thất cùng nội thất phòng ngủ. Mẫu nhà này được thiết kế với 2 phương án, mỗi phương án thiết kế được nhà đẹp phối lại màu sắc và cách trang trí khác nhau. Trong bài viết này nhà đẹp gửi tới các bạn phương án phối cảnh nhà cấp 4 mái thái với tông màu chủ đạo là mà trắng và màu xám. Với chi phí xây dựng chỉ khoảng 600 triệu đồng.
Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn chúng tôi sẽ gửi tới các bạn từng phần của nhà cấp 4, trước hết chúng ta sẽ xem xét thông tin công trình, kiến trúc, mặt bằng và nội thất của nhà cấp 4.

Bản vẽ phối cảnh nhà cấp 4 trên đất 6x26m

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt và bố trí nội thất.

Bố trí nội thất bên trong nhà cấp 4 mái thái 6x26m

Nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái thái 6x26m

 

Nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái 6x26m

Nội thất nhà bếp nhà cấp 4 mái thái 6x26m

Trên đây là bản vẽ triển khai mặt bằng, mái và bản vẽ phối cảnh nhà cấp 4 6x23m, 3 phòng ngủ, mái thái của anh Nguyễn Thanh Hồng ngụ tại Tây Ninh. Các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái. Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Nguyên để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất nhé!

Công ty xây dựng Phú Yên cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan