Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m hiện đại. Công trình nhà phố hiện đại với diện tích 10mx25m có sân vườn được thiết kế dành cho đại gia đình ba thế hệ của chủ đầu tư.Về tổng quan kiến trúc, ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, phá cách và độc đáo.

Những khoảng tường bao che hòa quyện, liên kết với nhau tạo nên tổng thể cấu trúc thống nhất nhưng không cứng nhắc với những khoảng hở hợp lý, mang ánh sáng và không khí vào nhà. Điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp của công trình nhà phố hiện đại không chỉ ở cấu trúc hiện đại mà còn ở sự kết hợp vật liệu đa dạng với đá granit đen, gỗ ốp nhân tạo, ngói lợp tối màu, những tông màu trung tính đó cùng với tông màu trắng chủ đạo tạo nên một vẻ ngoài hiện đại, tinh tế và mạnh mẽ, đặc trưng cho không gian sống đẳng cấp hòa cùng nhịp sống hiện đại của xã hội.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m

Không gian biệt thự phố chia rõ rệt thành hai phần: sân vườn xung quanh và công trình biệt thự chính.

Mặt bằng tầng trệt –  Mẫu Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m

Mặt bằng tầng 2 –  Mẫu Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng 250m2

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Bài viết liên quan