Thiết kế xây biệt thự vườn 2 tầng

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn này được thiết kế theo gam màu tone trắng thanh thoát kết hợp với các đường lam trắng xung quanh có nhiều cửa sổ view ra vườn. Công năng sử dụng của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp này gồm có phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp ăn đẹp, 4 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ master có vệ sinh khép kín.

Mẫu thiet ke nha dep 2 tầng mái thái 150m2 ở nông thôn này có kinh phí xây dựng trên 1,8 tỷ đồng. xung quanh có mái đua lợp ngói che mát cho tiền sảnh tầng trệt. Phía trên tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái này có thiết kế sân thượng và tiểu cảnh cây xanh. hai bên hướng view đều có ban công ngắm cảnh đây là một trong những kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp rất được các gia chủ ở nông thôn quan tâm thiết kế xây dựng hiện nay.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự vườn 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự vườn 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự vườn 2 tầng

Bố trí nội thất bên trong Mẫu Thiết kế xây biệt thự vườn 2 tầng

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà bếp và bàn ăn gia đình

Nội thất phòng ngủ

Nhà vệ sinh biệt thự vườn 2 tầng

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Bài viết liên quan