Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

0
2612

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m được Kiến Trúc Sư (KTS) thiết kế dựa trên nghệ thuật phóng thoáng, phi đối xứng, quay về với các khối hình học cơ bản, tận dụng tối đa không gian diện tích, dây chuyền công năng được đề cao, tiết kiệm vật liệu, không trang trí phù phiếm, áp dụng các thành tựu của khoa học, kỹ thuật và phương thức vật liệu mới.

Ngôi biệt thự mini 2 tầng được thiết kế theo phong thủy của gia chủ: mở cửa thấy màu xanh thực vật là tượng trưng đầy đủ sinh khí. Vì vậy, yếu tố mỹ hóa môi trường sống xanh tươi cho chốn an cư sang trọng này được KTS chú trọng. Vườn hoa, cây cảnh đều được tăng cường và bao phủ từ tầng 1 cho đến sân thượng tầng tum để không gian sống này không lẽ loi, đơn côi trước những thanh âm mới mẻ của vật liệu hiện đại.

Có thể nói, dựa vào những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương thức vật liệu mới và tư duy thiết kế của KTS theo lối tự do, phá cách kết hợp với phong thủy truyền thống Phương Đông đã khoác lên cho biệt thự mini 2 tầng 8x13m một tấm áo mới đầy màu sắc của một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, trang nhã và tươi tắn.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Mặt bằng tầng Tum  – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Bài viết liên quan