Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m

0
2354

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu các bạn mẫu Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m. Mẫu nhà trệt mái ngói đẹp này thiết kế cho gia đình anh Hưng ngụ tại An Giang, công năng sử dụng bên phong bao gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có wc khép kín và 3 phòng ngủ thường.

Ngoài ra mẫu Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m còn thiết kế có 1 phòng thờ trang nghiêm riêng và 1 phòng khách rộng 20m2 còn lại là không gian phòng bếp và bàn ăn đặt ở trung tâm ngôi nhà có lối ra từ tiền sảnh phụ đảm bảo thoáng mát lưu thông không khí và đầy đủ ánh sáng.

Mẫu Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m với 3 phòng ngủ trên chúng tôi gửi đến để bạn đọc tham khảo thêm. Đây là mẫu nhà trệt cấp 4 đêp 1 tầng rất thích hợp cho gia đình đông thành viên khoảng 2 thế hệ từ 6 đến 9 người. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp 6×20m là một trong những mẫu nhà đẹp mô hình kiểu thái đẹp nhất hiện nay.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế nhà trệt mái ngói diện tích 6x20m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà trệt mái thái 6x20m

Công ty xâu dựng Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí họp lý, hãy liên hệ với công ty xây dựng Nguyên để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan